Tôm chua Cung Đình Huế thì thịt luộc, chân giò, bánh chưng, các món cuốn… Sẽ không còn là nỗi ám ảnh thực phẩm ngày Tết. Ngoài ra Tôm Chua Huế còn được rất nhiều khách lựa chọn để đi biếu tặng vì mẫu mã đẹp, lịch sự, sản phẩm úy tín, chất lượng, ngon mà giá không đắt. Khác với các tôm chua bán tràn lan trên thị trường với giá 30,40, 50k… Tôm chua Cung Đình Huế giá cao hơn hẳn, tuy nhiên lại rất được nhiều khách sành ăn tin tưởng và ưa chuộng. Là một địa điểm uy tín chất lượng được người địa phương tin tưởng.
Hương vị đặc trưng của Huế, không có gì ngon bằng một miếng thịt ba chỉ thêm vài cọng rau thơm kẹp với một ít tôm chua: “Ôi tuyệt vời làm sao!”
Tại sao Tôm chua Cung Đình Huế được khách hàng ưa chuộng và tin tưởng
- Tôm hoàn toàn tư nhiên, không sử dụng tôm nuôi. Con tôm vừa, không to đùng nhưng rất săn chắc và ngọt.
- Rất nhiều tôm và không độn nhiều riềng xả bên trong
- Khâu chế biến cực kỳ vệ sinh và sạch sẽ; tuyệt đối không dùng chất bảo quản, quá trình lên men chua hoàn toàn tự nhiên.
- Trong khi tôm chua các nơi khác có thể để từ năm này sang năm khác không hỏng thì tôm chua Trọng Tín chỉ để bên ngoài được 15 ngày, và tủ đông được 3 tháng, thời gian rất ngắn.
Cách pha chế Tôm chua Cung Đình Huế ngon
Sau khi mua tôm chua cung đình Huế, để có thể pha chế tôm chua ngon nhất, khách yêu có thể tham khảo cách làm của nhà em như sau:
- Cho thêm 1 tý đường để vị dịu ngon, chua chua ngọt ngọt.
- Thêm 1 tý tỏi bằm nhỏ.
- Thêm 1 tý ớt nếu muốn ăn cay, thêm 1 tý nước lọc nếu muốn ăn loãng hơn, thêm 1 tý chanh nếu muốn vị chua hơn.